Chính sách giao hàng

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://vattumaymoc.net/ được vận hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN-TỰ ĐỘNG HÓA TRƯỜNG MINH. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng xem hướng dẫn các quy định về vận chuyển và giao nhận hàng hóa trên hệ thống website của chúng tôi!

1. Chuyển phát nhanh

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày làm việc với khu vực nội thành Hà Nội 

Thời gian giao hàng dự kiến 2-3 ngày làm việc tại khu vực lân cận và các tỉnh/thành khác

2. Chuyển phát thường

Thời gian giao hàng dự kiến 2-3 ngày làm việc với khu vực nội thành Hà Nội 

Thời gian giao hàng dự kiến 3-5 ngày làm việc tại khu vực lân cận và các tỉnh/thành khác

Tuy nhiên Công ty sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

** Xin lưu ý: Đối với các đơn hàng cần hỗ trợ gấp thời gian theo yêu cầu của quý khách, xin lòng liên hệ nhân viên để được hỗ trợ nhanh nhất.

Giao hàng chậm và hủy đơn hàng

Trong trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định tại vattumaymoc.net, Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về lý do sự chậm trễ này, hoặc chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác được quy định trong hợp đồng.

Trong trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 03 ngày kể từ ngày khách hàng hủy đơn hàng, vattumaymoc.net sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng đối với các đơn hàng đã thực hiện việc thanh toán

3. Chính sách giao hàng & Cước phí

Công ty sẽ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng có giá trị trên 2.000.000VNĐ trong phạm vi nội thành Hà Nội. Các trường hợp khác tùy vào giá trị món hàng và trọng lượng, Nhân viên Công ty sẽ thông báo trực tiếp đến quý khách về cước phí vận chuyển này

4. Bán hàng trực tiếp tại Công ty

Khi đến công ty nhận hàng, để thuận tiện cho bạn, Công ty lưu ý bạn như sau (đối với tất cả khách hàng dù đã đặt hàng rồi hay chưa):

Vui lòng gọi tổng đài 0983 128 012 hoặc thông báo cho nhân viên tiếp nhận đơn hàng trước khi đến nhận hàng để nhân viên Công ty tiếp đón được chu đáo. Tùy theo tình trạng hàng hóa đang có tại Công ty, tổng đài viên sẽ tiếp nhận hoặc báo lại thời điểm thuận tiện cho bạn.

** Xin lưu ý: Trường hợp bạn không thông báo trước với tổng đài, đến Công ty mua nhưng không có hàng hóa đó, công ty mong bạn thông cảm nếu có sơ suất trong việc chuẩn bị hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng giải quyết cho khách hàng, tuy nhiên, do diện tích kho hàng có hạn, đôi khi hàng hóa không thể đáp ứng yêu cầu của tất cả khách hàng.

Những đơn hàng đã thanh toán bằng tiền thưởng hoặc chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến (ATM, credit card, v.v…), Công ty sẽ giao hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu. Khi bạn đến mua trực tiếp tại Công ty, nhân viên chúng tôi sẽ đặt lại đơn hàng mới, không can thiệp hay xử lý trên đơn hàng bạn đã thanh toán.

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng, trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách giao nhận hàng hóa của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐIỆN-TỰ ĐỘNG HÓA TRƯỜNG MINH
Địa chỉ Trụ sở: Tầng 1, số 6, lô BT2-X1, khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
VPĐD: Số nhà 24+26 ngõ 50 Nguyễn Hữu Thọ - P.Đại Kim - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.
Điện thoại 0983 128 012
Email  Kientruongminh@gmail.com
Giờ làm việc Từ 8h00am – 17h00pm ( Thứ 2 đến thứ 7)